Thị trường bất động sản Đông Triều nói riêng và Quảng Ninh nói chung trở thành điểm sáng đầu tư nhờ sức bật lớn từ hạ tầng và nhiều sản phẩm tiềm năng.

Sức hút giữa đại dịch

Theo Báo cáo thị trường bất động sản quý III/2021 của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song Quảng Ninh vẫn cho thấy hấp lực của một thị trường năng động. Trong đó, gần 2.800 sản phẩm đã được chào bán trên thị trường, trên 1.600 sản phẩm đã được giao dịch với giá không ngừng tăng lên.

Sức tiêu thụ lớn nhất đến từ các sản phẩm trung cấp có giá từ 25-35 triệu đồng/m². Một số điểm nóng như Hạ Long, Đông Triều, Uông Bí, Vân Đồn, Cẩm Phả đều ghi nhận lượng giao dịch tốt trong những tháng gần đây.

Bất động sản Đông Triều

Một góc nhỏ Đông Triều

Riêng tại Đông Triều, dòng tiền đầu tư có xu hướng đổ về các dự án nhà ở đô thị được quy hoạch bài bản, đồng bộ và có nhiều tiềm năng khai thác. “Giá nhà đất ở trung tâm Đông Triều vẫn đang ở mức hấp dẫn cho các nhà đầu tư so với các thành phố đô thị chuẩn bị lên loại 2 trên cả nước”, một nhà đầu tư nhận định.

Sức bật từ hạ tầng và kinh tế ven biển

Những năm gần đây, Đông Triều đã có những bước phát triển vượt bậc để trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm ven biển miền Bắc. Sự đổ bộ của các ông lớn bất động sản như Vin Group, FLC, TNR… cùng các dự án tỷ đô là minh chứng cho sức hút của địa phương này.

Cổng Tỉnh ( bất động sản đông triều )

Cổng tỉnh Quảng Ninh được đặt tại cửa ngõ Đông Triều

Vào tháng 3/2021 , UBND Tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt 9.500 tỷ ngân sách để xây dựng tuyến đường cao tốc dài 41,2 km đi qua thị xã Quảng Yên, thành phố Uông Bí và thị xã Đông Triều. Từ đó, thị xã Đông Triều từng bước chuyển mình nhờ hạ tầng đồng bộ với quy hoạch chung. Tuyến đường 10 làn này sẽ kết nối song song Quốc lộ 18 giúp giao thông ngày càng thuận tiện, tạo nên vùng tam giác Đông Triều – Hạ Long – Quảng Yên phát triển mạnh mẽ.

Trong đó, Đông Triều được định hướng xây dựng các trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và đô thị hiện đại thông minh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng sông Hồng.

Ngoài ra, bất động sản Đông Triều có nhiều thuận lợi khi kết hợp phát triển kinh tế với du lịch di sản bởi hàng loạt danh thắng quốc gia như chùa Ngoạ Vân, khu du lịch sinh thái Hồ Khe Chàm…Khi dịch Covid-19 dần qua đi, sau những tháng ngày giãn cách, hạn chế đi lại, du lịch sẽ sớm hồi phục mạnh mẽ. Đây được coi là thời điểm để các nhà đầu tư nhạy bén chọn lựa các sản phẩm chất lượng, tiềm năng đón đầu thị trường.

Cơ hội đầu tư bất động sản Đông Triều

TNR Stars Đạm Thuỷ là lựa chọn cho các nhà đầu tư khi sở hữu vị trí đẹp, ngay tại trung tâm Đông Triều. Tọa lạc giữa khu trung tâm trên tuyến đường quốc lộ 18, TNR Stars Đạm Thuỷ nằm trong bán kính 1 km với trung tâm hành chính, thương mại, bệnh viện, trường học, … Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng đến các thành phố trọng yếu như Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái… hay các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…

tnr-stars-dam-thuy

Dự án TNR Stars Đạm Thuỷ – Đông Triều

Dự án còn hội tụ các yếu tố của một nơi an cư và đầu tư trong dài hạn. Bên cạnh đó TNR Stars Đạm Thuỷ còn gây ấn tượng bởi không gian thoáng đãng và hệ cây xanh, mở ra một thế giới yên bình giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Dự án có quy mô hơn 9ha gồm 241 sản phẩm đất nền liền kề và biệt thự. Chủ đầu tư cho biết dự án có pháp lý minh bạch, sổ đổ lâu dài.

>>> Xem thêm: TNR Stars Đạm Thuỷ