0932 631 638

0932 631 638
A13-05 KĐT Monbay, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
quangninhland68@gmail.com

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Sàn Giao dịch Bất Động Sản Quảng Ninh Land 68 xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Qúy khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã và sẽ tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Quảng Ninh Land 68 được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, tuy là một doanh nghiệp mới và non trẻ nhưng chúng tôi hứa hẹn sẽ là con “Hắc Mã” đầy nhiệt huyết, sức trẻ, sự bền bỉ và đầy tính bứt phá trên thị trường bất động sản Hạ Long – Quảng Ninh cũng như thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí phát triển bền vững cùng mục tiêu mang lại cho khách những sản phẩm bất động sản tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm bất động sản: thổ cư, đất nền, các dự án của tập đoàn BIM Group… tại thị trường Quảng Ninh.

Hoạt động dựa trên cơ sở xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Quảng Ninh Land 68 đề cao mục tiêu phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo, cũng như hoàn thiện kỹ năng, phong cách làm việc của mỗi cá nhân, phòng ban, tổ chức. Đồng thời chúng tôi còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Quảng Ninh Land 68 luôn mong muốn góp phần kết nối những tiềm lực của xã hội nhằm tạo ra những giá trị đích thực cho đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, các Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng tôi.